Bằng Cường mạo hiểm cover hit Bằng Kiều

Trong album mới, Bằng Cường chọn thể hiện 2 ca khúc gắn liền với tên tuổi của Bằng Kiều – Minh Tuyết.

Sau gần 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc khi không cho ra mắt bất cứ sản phẩm mới nào, ca sĩ Bằng Cường trở lại với khán giả bằng một album đúng sở trường của mình.

Album song ca Yêu người khác để quên được anh ấp ủ một thời gian khá dài và lần này nam ca sĩ quyết định kết hợp với nữ ca sĩ hải ngoại Tina Ngọc Hương. Điểm đáng chú ý nhất trong album lần này đó là 2/3 ca khúc song ca được Bằng Cường lựa chọn là những bản hit gắn liền với cặp song ca hải ngoại Bằng Kiều – Minh Tuyết, cụ thể là Có những ân tình xưa và Một lần nữa xin có nhau.

Bằng Cường mạo hiểm cover hit Bằng Kiều

Lý giải về quyết định lựa chọn này, Bằng Cường cho hay: "Dĩ nhiên Cường đã nghe qua 2 ca khúc này và rất thích thú. Điều khiến Cường thích hơn là hy vọng mang đến cho ca khúc một làn gió mới, theo cách thể hiện của riêng mình. Tất nhiên, với một ca khúc đã thành công và in dấu trong lòng khán giả sẽ rất khó để tạo đời sống mới cho nó. Tuy nhiên, Cường rất tự tin là mình sẽ làm được điều đó".

 

Một lần nữa xin có nhau - bản hit gắn liền với tên tuổi của Bằng Kiều và Minh Tuyết.

Ngoài 2 bản song ca nói trên, Bằng Cường và Tina Ngọc Hương cũng hát chung ca khúc chủ đề của album. Ngoài ra, anh còn hát đơn ca 3 bài và 2 sáng tác còn lại do Tina đảm nhận. Đó hầu hết là những bản ballad vốn là thế mạnh của Bằng Cường với những giai điệu tình yêu đầy màu sắc, ca từ ngọt ngào và đầy tình cảm.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip