Ca sĩ Trung Tự: Định hình phong cách riêng để theo đuổi nghệ thuật

Muốn khẳng định bản thân và thu hút cộng đồng bằng một gu nhạc riêng, ca sĩ Trung Tự luôn hướng tới tìm tòi sự độc đáo trong từng sản phẩm âm nhạc của mình.

Từng hoạt động trong giới underground, đã có một số bài hát ra mắt trước đây, nhưng có lẽ, thời gian bài hát Lâu nay em sống cho riêng mình đang thu hút lượt nghe đáng kể vừa rồi mới là thời khắc của một Trung Tự hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn với mọi người xuất hiện.

trung-tu-246-7-ngoisao 0

Không quá mải mê với kết quả thành công vượt sức mong đợi của bài hát vừa mới ra, Trung Tự hiện lại đang tiếp tục tập trung với công việc hoàn thiện album âm nhạc tiếp theo (dự kiến phát hành tháng 9 tới đây với 10 ca khúc) với hy vọng thêm một lần nữa được dẫn khán giả đến với không gian thưởng nhạc hiện đại mà anh đang dày công xây dựng.

trung-tu-246-5-ngoisao 2

Nếu ai đã biết Trung Tự thì đều biết đến niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc của anh chàng, đến mức “cả gan” từ bỏ con đường nghề y đầy thuận lợi lúc đó. Trung Tự nói rằng: “Dẫu đã biết con đường âm nhạc là nhiều gian khổ, và không phải ai cũng đi được đến đích cuối cùng. Nhưng với Trung Tự, cứ được sống, được yêu và được đem tình yêu với âm nhạc đó đến với mọi người thì mọi gian khó rồi cũng bị bỏ lại sau lưng mà thôi.

trung-tu-246-1-ngoisao 6

Chẳng thế mà trong thời gian rậm rịch ra mắt Lâu nay em sống cho riêng mình, Trung Tự gần như tập trung trọn vẹn thời gian, tâm lực cho bài hát này. Có lẽ điều khiến bài hát này thành công ngoài sức tưởng tượng của nhạc sĩ sáng tác cũng như ca sĩ thể hiện phần nhiều là ở sự tự tin, tự nhiên của Trung Tự.

trung-tu-246-2-ngoisao 5

trung-tu-246-6-ngoisao 1

Một tư duy cứ hát, cứ viết nhạc mà chẳng mảy may lo sợ điều gì, dù biết rằng, ở ngoài kia thị trường âm nhạc đã quá bề bộn, đông đúc đến chật chội. “Làm âm nhạc là đam mê, là sống với nghệ thuật, làm sao để mình có chất riêng thu hút mọi người. Trung Tự không có gì gọi là lo lắng, vì với mình, cứ hết lòng đi đã, rồi mọi người sẽ dần đón nhận các sản phẩm âm nhạc chỉn chu của mình mà thôi”, Trung Tự chia sẻ.

trung-tu-246-3-ngoisao 4

trung-tu-246-4-ngoisao 3

Với cách xử lí và thể hiện bài hát khá lạ, hy vọng rằng rằng, công chúng sẽ tiếp tục ủng hộ cho những sản phẩm của Trung Tự trong thời gian tới đây. Sau đây là MV của bài hát Lâu nay em sống cho riêng mình (do Trung Tự và Tẹt Sally sáng tác):

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip