"Câu chuyện hòa bình 2" thắp lửa tình yêu đất nước

Với chủ đề Lửa, "Câu chuyện hòa bình 2" đã thắp sáng niềm tin và khơi gợi thêm tình yêu quê hương đất nước của thế hệ trẻ.

"Câu chuyện hòa bình 2" vừa diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Chương trình gồm 3 phần: Lửa thiêng, Người truyền lửa và Giữ lửa. Nếu phần đầu chương trình đem tới sự tươi mới, đầy sức sống của những giọng ca nhí như bé Hồng Nhung, Hoàng Anh,Tri Giao hay màn kết hợp ấn tượng 4 thí sinh của team Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt: Kiều Anh, Khánh Linh, Anh Duy và Hoàng Dũng.

4 (1)

MC Diễm Quỳnh xúc động khi dẫn chương trình ý nghĩa như "Câu chuyện hòa bình 2". Chị kết hợp ăn ý với MC Mạnh Cường.

1

 Quang Dũng lịch lãm như mọi khi trình bày ca khúc Bài ca không quên. Anh cho biết, ngoài sở trường là các bài hát trữ tình thì nhạc cách mạng cũng là niềm yêu thích của anh.

5 (1)

 Hà Anh Tuấn hát liên tục 2 ca khúc Một mình và Vết chân tròn trên cát.

1 (3)

Đến phần hai, khán giả nghẹn ngào khi nhớ về những mất mát trong chiến tranh. Hoàng Quyên da diết khi hát bài Vì sao em chết.

4 (2)

Trúc Nhân và nhóm Oplus cũng khiến cả khán phòng lắng đọng khi thể hiện ca khúc Đóa hoa xanh.  Ngoài ra, anh còn thể hiện đầy tình cảm ca khúc Chờ nhìn quê hương sáng chói.

My TAM

 Phần Giữ lửa khép lại chương trình là sự bùng nổ của các giọng ca: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đoan Trang, Phương Vy, Thảo Trang. Mỹ Tâm mở màn phần 3 bằng ca khúc ngọt ngào Thương ca tiếng Việt

HN

 Diva Hồng Nhung không hát nhạc kịch như dự định ban đầu thay vào đó là ca khúc I dreamed a dream.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip