Con gái Phương Thảo - Ngọc Lễ hát trong liveshow của bố mẹ

Na và Nấm sẽ trình diễn các ca khúc tự sáng tác trong liveshow "Dấu ấn" của bố mẹ tại Việt Nam.

Sáng 1/7, gia đình nghệ sĩ Phương Thảo - Ngọc Lễ có buổi giới thiệu liveshow Dấu ấn tại TP HCM. Nhạc sĩ Xe đạp ơi chia sẻ anh cảm thấy rất vui vì mong ước "thầm lặng" của vợ chồng anh trong nhiều năm xa quê được thực hiện.

Trong liveshow, cặp vợ chồng nổi tiếng một thời sẽ hát những ca khúc làm nên tên tuổi họ vào những năm 1990 như Cà phê một mình, Con gái, Xa rồi tuổi thơ, Dấu yêu tình đầu... Con gái họ, Phương Nam (Na) và Thảo Nam (Nấm) sẽ biểu diễn cùng bố mẹ cũng như có tiết mục solo ca khúc do cả hai tự sáng tác mang tên Yêu hay không yêu Ai sẽ là người tôi yêu.

3-7341-1435734984.jpg

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ. Thảo Nam (Nấm) cùng chị Phương Nam (Na) sẽ giới thiệu sáng tác của mình trong liveshow.

Có mặt trong buổi họp báo của bố mẹ, Na và Nấm tỏ ra khá rụt rè và ít nói. Nấm nói không rõ tiếng Việt, chỉ có thể nói được những câu ngắn gọn, Na có phần “nhỉnh” hơn em gái. Na cho biết: "Con cảm thấy hơi nôn nao và may mắn. Con thấy vừa sợ, vừa vui. Lúc trước lên sân khấu cùng bố mẹ, con không biết gì cả nên không sợ. Nhưng con nghĩ lần này sẽ rất thú vị".

Nhạc sĩ Ngọc Lễ chia sẻ anh rất mừng khi hai công chúa nhỏ yêu âm nhạc một cách tự nhiên chứ không vì vợ chồng anh sắp đặt. Trước đây, Na thích hội họa, đồ họa trên máy tính còn Nấm thích đọc sách và muốn trở thành nhà văn. Hai năm trở lại đây, cả hai bỗng nhiên bày tỏ ý thích học nhạc. Từ đó, hai vợ chồng tạo cho con mọi điều kiện để tìm hiểu về âm nhạc. "Hai bé học rất nhanh, chỉ trong hai năm mà Na có thể sáng tác hơn hơn chục ca khúc. Còn Nấm có một bài. Tuy nhiên, điều đáng mừng là âm nhạc của hai con không bị ảnh hưởng gì từ tôi", Ngọc Lễ nói.

Ca sĩ Phương Thảo cũng chia sẻ chị mong muốn thực hiện liveshow Dấu ấn để gặp lại những khán giả từng yêu mến mình và để hai con gái có thể hiểu được bố mẹ từng sống và ca hát như thế nào.

2-1191-1435734984.jpg

Phương Thảo và Ngọc Lễ vui vẻ chia sẻ kỷ niệm trong buổi họp báo.

Tại buổi gặp gỡ, đôi vợ chồng nghệ sĩ dành nhiều lời tri ân nhau bởi mối duyên gặp gỡ không chỉ mang đến cho họ một gia đình hạnh phúc mà còn giúp tìm được hướng đi và ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

"Trước khi gặp anh Lễ, tôi là một ca sĩ tự do và chỉ hát lại những bài hát được nhiều người yêu thích. Tôi không bao giờ cho rằng mình là một ngôi sao nổi tiếng. Về chuyên môn, tôi không có định hướng về con đường ca hát một cách rõ ràng. Lúc đó, tôi đã mơ ước có một nhạc sĩ viết nhạc riêng cho mình. Khi gặp anh Lễ, tôi mới biết mình đang ở đâu", Phương Thảo tâm sự.

Liveshow lần này được thực hiện trong một không gian ấm cúng, gần gũi. Chương trình sẽ có 14 tiết mục, bài cuối là màn đồng ca. Ba khách mời là ca sĩ Phương Thanh, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh. 

Liveshow của gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ diễn ra ngày 4/7 tại TP HCM.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip