Cùng Đông Nhi, 365 đón nhận thử thách- ngại gì phá cách

“Hãy sẵn sàng đón nhận và chinh phục những thử thách mới lạ, độc đáo” – là thông điệp được dàn sao khủng Vbiz với Mỹ Tâm, Đông Nhi, nhóm 365 và hot Vlogger JVevermind gửi đến các bạn trẻ qua clip độc đáo “Làm điều khác biệt sống trẻ từng giây”.

Lần cuối cùng bạn làm điều khác biệt là khi nào?

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng một lần quyết định làm những điều khác biệt! Đó có thể là một ý tưởng sau nhiều ngày "nung nấu" khi quyết định cắt phăng mái tóc dài quen thuộc để thử kiểu tóc tém cá tính hay "kiên cường" thuyết phục bố mẹ để được thi vào trường đại học mà mình yêu thích… Đó cũng có thể là một quyết định chóng vánh thử làm một điều gì đó mà trước kia mình chưa dám làm như Minh Châu (20 tuổi, Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh): "Nếu không lấy hết can đảm để "tỉnh tò" với chàng trai cung Nhân Mã khờ khạo đến đáng yêu thì có lẽ bây giờ tôi vẫn là một thành viên thường trực của hội F.A đấy!".

Cùng Đông Nhi 365 đón nhận thử thách ngại gì phá cách

Bạn thấy không, nếu bạn không thử bước ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân, bạn cũng sẽ không bao giờ biết được mình cũng có nguồn "siêu năng lực" không kém cạnh bất cứ một "anh hùng" nào nếu bạn không chấp nhận thử thách, không cho bản thân cơ hội làm mới chính mình.

Làm điều khác biệt ngay bây giờ, tại sao không?

Đúng! Ngay bây giờ - chính lúc này là thời điểm thích hợp nhất để làm điều gì đó khác biệt, thay đổi bản thân! Nếu còn chưa đủ can đảm và tự tin, hãy thử xem trailer "nóng hổi" có 1-0-2 mang tên "Thử thách cùng Pepsi" của 4 tên tuổi "đình đám" trong Vbiz: Mỹ Tâm, Đông Nhi, 365 và JVevermind. Dù bạn có thần tượng họ hay không, điều đó không quan trọng bằng việc những màn "lột xác" đầy bất ngờ và thú vị của họ trong clip này sẽ ngay lập tức "kích hoạt" nguồn năng lượng khổng lồ, đầy tươi trẻ, sáng tạo đang tiềm ẩn trong bạn.

 

Bạn có thể thấy ngập tràn trong clip là những hình ảnh đầy cảm hứng về quyết định dám suy nghĩ và thực hiện những ý tưởng khác biệt của các Sao: đó là một Mỹ Tâm dám thử tài với một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ - ảo thuật, đó là Đông Nhi dũng cảm vượt qua nỗi sợ bản thân để hát dưới nước, là 4 chàng trai vui nhộn của nhóm 365 với quyết định thử thách bản thân khi chuyển từ hình tượng boy band đẹp trai sang hình ảnh những siêu sao bóng đá với việc đá bóng slowmotion đầy thú vị hay như chàng hot Vlogger JVevermind không ngần ngại thử bước sang lĩnh vực thiết kế dù đó chẳng phải thế mạnh của mình.

Cùng Đông Nhi 365 đón nhận thử thách ngại gì phá cách

Nhìn những biểu cảm tự nhiên dưới nước của Đông Nhi, rất ít người tin rằng cô nàng không hề… biết bơi.

Là một fan "cứng" của Đông Nhi, Mai Trâm (Sinh viên năm 1 trường ĐH Kinh Tế TP.HCM) tỏ ra rất thích thú với thử thách khác biệt này của cô nàng, Trâm phấn khích chia sẻ: "Là fan lâu năm của chị Nu, bọn mình đều biết là chị ấy hoàn toàn không biết bơi, vậy mà chị còn… hát được dưới nước cơ! Chắc chị Nu đã phải rất dũng cảm để vượt qua chính bản thân mình, nhìn chị như vậy là mình thấy "lửa" quyết tâm đã bùng bùng rồi đó, chị Nu ơi chờ em nhé!"

Nếu bạn cũng nghĩ như Mai Trâm và khao khát được cháy hết mình với những khoảnh khắc của tuổi trẻ thì còn ngại ngùng gì mà không bước ra khỏi "vùng an toàn" để làm những điều khác biệt thú vị đầy bất ngờ như các sao Việt và Pepsi! Còn nhiều điều thú vị và hay ho phía trước đang chờ đón bạn, quan trọng là bạn có đủ can đảm và quyết tâm để khám phá, tận hưởng hay không mà thôi! Còn chần chờ gì nữa mà không làm điều khác biệt và sống trẻ từng giây bạn ơi!

Cùng Đông Nhi 365 đón nhận thử thách ngại gì phá cách

Nếu bạn nghĩ mình vẫn còn trẻ và khao khát được cháy hết mình với những khoảnh khắc của tuổi trẻ thì còn ngại ngùng gì mà không bước ra khỏi "vùng an toàn" để làm những điều khác biệt thú vị đầy bất ngờ với các Sao Việt và Pepsi!

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip