Dân mạng "phát sốt" với chàng trai bán bàn chải đánh răng hát nhạc vàng

Hài hước, vui vẻ, ăn nói duyên và hát nhạc vàng cực hay của chàng trai bán bàn chải đánh răng rong khiến cư dân mạng phát cuồng.

 

Với nghệ danh là Chip đường phố, chàng trai sinh năm 1991 (quê tại Thủy Nguyên - Hải Phòng) làm nghề bán bàn chải đánh răng rong khắp Hà Nội đã Cover nhiều ca khúc nhạc vàng như: Tình xưa nghĩa cũ, Chút kỷ niệm buồn, Một lần dang dở, Chuyện ba mùa mưa... thậm chí cả dân ca quan họ Bắc Ninh khiến cư dân mạng phát cuồng.

Chân dung chàng trai bán bàn chải đánh răng có giọng hát khiến cư dân mạng phát sốt.

Mặc dù những đoạn video được tải lên mạng xã hội mới chỉ dừng lại ở dưới con số 10, nhưng tất cả những video được tải lên đều cho thấy chàng trai sinh năm 1991 khá hài hước, vui vẻ, lạc quan và lúc nào cũng nở nụ cười trên khuôn mặt.

"Bàn chải của cháu tốt lắm, đánh chỉ có rụng răng"

Cũng chính vì vẻ hài hước trong lúc giới thiệu về sản phẩm là bàn chải của mình bán như: "5 ngàn 1 chiếc, cô lấy 2 chiếc cháu lấy rẻ 10 ngàn" hay "15 ngàn 1 vỉ, bác lấy 2 vỉ cháu lấy rẻ 30 ngàn". Không chỉ thế, chàng trai còn quảng cáo cho sản phẩm của mình bằng slogan như: "Bàn chải của cháu tốt lắm, đánh chỉ có rụng răng chứ bàn chải không hỏng".

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip