Dân mạng tức giận khi lại có thêm ảnh chụp trộm Kỳ Duyên ngủ trên máy bay

Cư dân mạng tiếp tục sôi sục về bức ảnh chụp trộm Hoa hậu Kỳ Duyên ngủ trên máy bay sau một tuần xảy ra sự cố đầu tiên. Nhưng lần này, thì sự công kích đã đổ hoàn toàn sang kẻ chụp ảnh "tọc mạch, soi mói".

Sau sự cố bị chụp lại bức ảnh ngủ kém duyên trên máy bay vào tuần trước, sáng hôm nay, một bức ảnh chụp trộm lúc hai mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên đang ngủ trên máy bay tiếp tục được đưa lên mạng. Có thể thấy, sau tai nạn không mong muốn từ lần trước, lần này Kỳ Duyên đã cẩn thẩn đắp chăn lên nửa người và mang kính khi ngủ. 

Bức ảnh chụp trộm khoảnh khắc Hoa hậu Kỳ Duyên ngủ vừa được rò rỉ vào sáng nay

 

Sau sự cố bị chụp trộm khi đang ngủ say lần trước, Hoa hậu Kỳ Duyên đã cố gắng khắc phục và trùm kín trên máy bay. Bức ảnh mặc dù vẫn nhận được nhiều luồng ý kiến, song có thể thấy, cô đã ý thức được hình ảnh của bản thân. Chính vì vậy, khi bức ảnh này được tung lên mạng sáng nay đã khiến dư luận tức giận. Người chụp đã soi mói tọc mạch quá đà để câu view, khi sự việc hoàn toàn không có gì.

 

 

Kỳ Duyên bày tỏ việc tiếp thu ý kiến của dư luận và khắc phục lại chính sự cố của mình bằng cách trùm kín khi đi máy bay

 

Dân mạng đồng loạt "ném đá" người chụp và đăng tải bức ảnh

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip