Dàn trai đẹp đổ gục trước vẻ sexy khó cưỡng của T-ara

MV So Crazy với giai điệu dance sôi động đã chính thức được phát hành.

Hôm qua (3/8), T-ara đã tổ chức showcase để giới thiệu ca khúc mới So Crazy. Chỉ sau đó một ngày tức hôm nay (4/8), các cô gái nhà BKM đã tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi tung ra MV chính thức cho ca khúc So Crazy.

Dàn trai đẹp đổ gục trước vẻ sexy khó cưỡng của Tara

So Crazy là ca khúc nhạc dance với giai điệu sôi động. Trong khi đó, phần MV của bài hát cũng hài hước không kém khi các thành viên T-ara hóa thân thành những cô lao công bị chèn ép thậm tệ. Tuy nhiên, sau đó cả 6 thành viên đã lột xác và trở nên vô cùng xinh đẹp, quyến rũ khiến các chàng trai phải “đổ gục”. Trong showcase diễn ra sáng qua, nhóm đã lần đầu trình diễn ca khúc này.

 

MV So Crazy

Bên cạnh đó, cũng trong showcase này, T-ara đã chia sẻ cảm nghĩ về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới cùng ngày với đàn chị Wonder Girls. Khi được hỏi về đàn chị, T-ara chia sẻ: "Cách đây không lâu, chúng tôi đã cùng tiền bối Wonder Girls tham gia một buổi tổng duyệt, thật sự việc được comeback cùng Wonder Girls là một vinh hạnh với chúng tôi. Wonder Girls là tiền bối của chúng tôi, khi các tiền bối ra mắt, chúng tôi chỉ mới là thực tập sinh, hồi đó chúng tôi toàn dùng những bài hát của Wonder Girls để luyện tập, giờ cả hai nhóm đều comeback và quảng bá cùng nhau, điều đó thật sự rất tuyệt vời”.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip