Diva Trần Thu Hà hồi hương làm giám khảo Vietnam Idol 2015

Trần Thu Hà sẽ cùng nhạc sĩ-ca sĩ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm giám khảo Vietnam Idol 2015 trong đêm Gala thứ hai với chủ đề Những ca khúc được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây.

Trần Thu Hà làm giám khảo Vietnam Idol Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời mời từ Ban tổ chức, ca sĩ Trần Thu Hà cho biết: “10 năm nay tôi định cư tại Mỹ nên thời gian làm việc tại Việt Nam thì không nhiều và không đủ dài để có thể nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc. Việc nhận lời tham gia chương trình tại Việt Nam là một niềm vui với tôi, vì được tiếp xúc với các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc thật sự, và rất có thể họ sẽ trở thành đồng nghiệp của chúng tôi trong tương lai. Bên cạnh đó, tôi cũng rất mong đợi sẽ có thêm nhiều những người đồng nghiệp trong tương lai có chất, lại trẻ trung, tươi mới và lễ độ như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Phương Vy, Trung Quân, Thảo Trang...”.

Bên cạnh vai trò của một giám khảo khách mời, diva Hà Trần sẽ dành thời gian để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với Top 7 trong những ngày tới.

Theo đại diện tại Việt Nam, diva Trần Thu Hà sẽ đáp chuyến bay về đến Việt Nam vào thứ 6 tuần này. Cô sẽ ở Việt Nam đến hết tháng 6 và tham gia vào vị trí ca sĩ tháng của chương trình Bài hát yêu thích vào ngày 19.6 tại Hà Nội.

Gala 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 7.6 trên VTV3.

Diva Trần Thu Hà hồi hương làm giám khảo Vietnam Idol 2015 - ảnh 2

Diva Trần Thu Hà hồi hương làm giám khảo Vietnam Idol 2015 - ảnh 3

Diva Trần Thu Hà hồi hương làm giám khảo Vietnam Idol 2015 - ảnh 4

Diva Trần Thu Hà hồi hương làm giám khảo Vietnam Idol 2015 - ảnh 5Trần Thu Hà vẫn trẻ trung quyến rũ

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip