Dương Nhất Linh ‘nhá’ hàng phim ca nhạc hài Thần bài khô mực

Phim ngắn với nhiều tình huống bi hài kịch pha lẫn chút lãng mạn mang đến những tiếng cười sảng khoái và cả những tình tiết khiến người xem phải rơi nước mắt.

Là một người rẽ ngang và gặp rất nhiều khó khăn mới đến được với con đường âm nhạc, Dương Nhất Linh luôn mong muốn sự nghiệp ca hát của mình ngày một thành công và phát triển hơn nữa, được nhiều khán giả biết đến, yêu mến và ủng hộ.

Dương Nhất Linh ‘nhá’ hàng phim ca nhạc hài Thần Bài Khô Mực

Album phim ca nhạc lần này gồm hai ca khúc nhạc trẻ Với anh em là tất cả - một sáng tác của Dương Nhất Linh và Anh đã từng yêu em (DC Tâm) được chính Dương Nhất Linh làm đạo diễn và thủ vai chính bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu như: nghệ sĩ hài Dũng nhí, Hồng Tài, Kim Bảo, Lê Dương Bảo Lâm quán quân của Cười Xuyên Việt, Xuân Hùng, hotgirl Mitu

Nói về sản phẩm âm nhạc lần này Dương Nhất Linh chia sẻ: “Linh đã phải dành dụm tiền và ấp ủ rất nhiều ý tưởng trong suốt 2 năm. Hằng ngày Linh luôn tìm đến những bộ phim hài của diễn viên Châu Tinh Trì và những sản phẩm phim ca nhạc của các đàn anh, đàn chị để học hỏi kinh nghiệm. Với sản phẩm phim ca nhạc hài Thần bài khô mực chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười và nhiều tình tiết sâu lắng để lại ấn tượng trong lòng khán giả”.

Dương Nhất Linh ‘nhá’ hàng phim ca nhạc hài Thần Bài Khô Mực

Quán quân Cười Xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm trong vai cha của Dương Nhất Linh lúc nhỏ. Dương Bảo Lâm là một tín đồ của thần bài, khi nghe tin đồn có môt vị thần bài rất linh thiêng, vị thần này có cái tên rất ngộ nghĩnh Vị thần khô mực, Bảo Lâm quyết định dắt con trai mình đi học thần công mà người đời thường gọi là công năng đặc dị. Người con (Dương Nhất Linh thủ vai) đã may mắn học được công năng đặc dị này. Sau khi lớn lên Dương Nhất Linh nổi tiếng trong giới giang hồ là một cao thủ đánh bài không có đối thủ, đánh đâu thắng đó. Người ta thường gọi anh là thần bài khô mực.

Dương Nhất Linh ‘nhá’ hàng phim ca nhạc hài Thần Bài Khô Mực

Nghệ sĩ hài Hồng Tài trong vai Đại ca giang hồ và được hai đàn em (Dũng nhí và Cường lé thủ vai đàn em) báo tin về sự xuất hiện của thần bài khô mực. Đại ca Tài quyết định cho đàn em mời thần bài khô mực về hợp tác làm ăn và hứa sẽ trả một số tiền lớn nếu như thần bài khô mực đánh bại được thần bài Ma Cao (Tả Pín Lù) do nghệ sĩ hài Kim Bảo thủ vai.

Ngày quyết đấu cùng thần bài Ma Cao, Dương Nhất Linh đi cùng với người bạn thân thiết của mình là  Bảy Cò (nghệ sĩ Xuân Hùng thủ vai), Dương Nhất Linh đã gặp phải cao thủ và thất bại.

Dương Nhất Linh ‘nhá’ hàng phim ca nhạc hài Thần Bài Khô Mực

Khi hay tin Dương Nhất Linh thua hết số tiền của mình, đại ca Tài cho đàn em đi tìm Dương Nhất Linh để truy sát. Nhưng rất may Dương Nhất Linh được các mỹ nhân ra tay giúp đỡ và cũng từ đây bước ngoặc trong chuyện tình của Dương Nhất Linh đã rẽ sang một hướng mới.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip