Hồ Ngọc Hà trở lại đóng phim trong ‘Hy sinh đời trai’

Cùng “ông vua phòng vé phim Việt” Thái Hòa và hơn 30 nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ tái xuất màn ảnh rộng trong dự án phim của Trần Bảo Sơn.

Sau khi công bố những hình ảnh đầu tiên trên trường quay, nhà sản xuất Hy sinh đời trai tiếp tục hé lộ danh sách những gương mặt xuất hiện trong phim. Bên cạnh Trần Bảo Sơn, bộ phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh quy tụ 30 nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực trong showbiz Việt, có thể kể đến như Lý Hùng, Phước Sang, Bình Minh, Thân Thúy Hà, Đinh Y Nhung, Tuyền Mập, Andrea Aybar, Cát Phượng… Trong số này có hai gương mặt nổi bật là “vua phòng vé phim Việt” Thái Hòa và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đóng một vai khách mời trong phim điện ảnh "Hy sinh đời trai".

Hồ Ngọc Hà đóng một vai khách mời trong phim điện ảnh "Hy sinh đời trai".

Hồ Ngọc Hà vốn xuất thân là một người mẫu – diễn viên, từng được biết tới qua phim truyền hình Hoa cỏ may và phim điện ảnh 39 độ yêu vào thập niên 2000. Từ khi chuyển sang ca hát nhiều năm qua, người đẹp vẫn chưa trở lại với diễn xuất. Tham gia vào một vai khách mời trong Hy sinh đời trai, Hồ Ngọc Hà có dịp tái ngộ với màn ảnh rộng. Tuy nhiên, vai diễn của Hà Hồ vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Bấm máy hồi đầu tháng tư, hiện dự án phim điện ảnh Hy sinh đời trai của Trần Bảo Sơn trong vai trò giám đốc sản xuất và đạo diễn Lưu Huỳnh vừa  hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.

Trần Bảo Sơn và Á khôi Miss Ngoisao - Linh Chi - trên trường quay.

Trần Bảo Sơn và Á khôi Miss Ngoisao - Linh Chi - trên trường quay.

Hy sinh đời trai là câu chuyện về Linh - một công tử nhà giàu có đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không hoàn hảo khi anh có một nỗi sợ rất kỳ lạ - sợ đàn bà.

Bố mẹ Linh sau bao lần năn nỉ lẫn hăm dọa, thậm chí đuổi cậu con trai duy nhất ra khỏi nhà mà vẫn không thuyết phục được quý tử lấy vợ. Họ đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè Linh, dùng đủ cách để dẹp bỏ nỗi sợ hãi trong anh. Cùng đường, Linh phải từ bỏ cuộc sống giàu sang, lưu lạc khắp nơi, làm đủ nghề để kiếm sống chỉ vì không muốn bị ép cưới vợ. Đến khi Linh tìm được Xuân - tình yêu của đời mình - và quyết định phá tan nỗi sợ hãi để đến với Xuân, thì Linh lại rơi vào một tình thế éo le khi Xuân cất giữ một bí mật động trời.

Hy sinh đời trai dự kiến ra rạp vào dịp Quốc khánh 2/9 năm nay.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip