Hoài Lâm hát cùng Phương Mỹ Chi trong liveshow Quang Lê

Hoài Lâm, Phương Mỹ Chi sẽ có màn kết hợp đầy ngẫu hứng trong liveshow sắp tới của Quang Lê.

Vào ngày 25/4/2015, liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương, chủ đề Tình yêu & Nỗi nhớ sẽ diễn ra tại TP. HCM. Ngoài nhân vật chính Quang Lê, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như: Hương Lan, Phi Nhung, Tuấn Anh, Duy Mạnh, Hoài Lâm, Phương Mỹ Chi, Huyền Trân, Hà Vân (X-Factor), Trần Quang Đại (X-Factor), Lưu Ngọc Hà, Trường Giang, MC Kỳ Duyên và Anh Quân. 

Ảnh Quang Lê

Quang Lê

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình lần này chính là “bộ ba thần thánh” Hoài Lâm, Phương Mỹ Chi và Huyền Trân. Nếu như Hoài Lâm khắc khoải với dòng nhạc ballad, Phương Mỹ Chi ngọt lịm với nhạc dân ca thì Huyền Trân lại tinh tế với dòng nhạc Trịnh. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một màn trình diễn ấn tượng và cuốn hút. 

Ảnh Hoài Lâm

Hoài Lâm 

 

Ảnh Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi

Liveshow Hát trên quê hương là chương trình âm nhạc đầu tiên ca sĩ hải ngoại Quang Lê tự mình đứng ra thực hiện tại quê nhà trong năm Ất Mùi 2015 này. Hát trên quê hương được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10/2010 và duy trì qua các liveshow Hát trên quê hương 2 (tháng 10/2013), Hát trên quê hương 3 (tháng 11/2014), đã và đang góp phần duy trì, tôn vinh dòng nhạc vàng với những nhạc phẩm mang âm hưởng dân ca các vùng miền Tổ quốc. 

 

Ảnh Quang Lê Phương Mỹ Chi

Quang LêPhương Mỹ Chi

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip