Hoàng Quyên dành dụm tiền làm liveshow

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô bỏ tiền túi gom được trong ba năm đi hát để thực hiện chương trình âm nhạc ghi dấu ấn ở tuổi 23.

Á quân Vietnam Idol 2012 sẽ tổ chức liveshow vào cuối năm nay, để thể hiện các ca khúc trong những album mà cô đã phát hành. 

4-9016-1432599365.jpg

Ca sĩ Hoàng Quyên.

Hoàng Quyên chia sẻ: "Sau ba năm đi hát, tôi thấy ở tuổi 23 mình cần phải ghi lại dấu ấn. Tôi muốn nói với khán giả về những bước đi chập chững đầu đời vừa qua để sự đồng điệu, tương tác trong âm nhạc của họ với tôi sâu hơn. Khán giả chính là người cho tôi cảm xúc và đáp lại, tôi muốn chia sẻ những rung động ấy với họ".

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô thấy may mắn khi bốn CD đã phát hành đều được khán giả đón nhận. Đặc biệt, đĩa Cỏ thơm mùi nắng bán rất chạy. Nhờ đó, cô tin tưởng mình có lượng khán giả riêng dù bản thân cô không quá ồn ào trên các phương tiện truyền thông.

Hoàng Quyên tự bỏ tiền túi để tổ chức chương trình mà không xin tài trợ. Số tiền này có được từ việc bán đĩa và cát-xê đi hát của cô trong ba năm qua. "Tôi không phải xin tiền ba mẹ, đó là một điều may mắn. Nếu như tính toán một cách công thức như nhiều người thì có thể tôi sẽ khó làm được một liveshow. Nhưng tôi nghĩ chỉ cần đam mê, đủ nhiệt huyết cho âm nhạc thì sẽ nhận được tình yêu và hỗ trợ từ đồng nghiệp",cô nói.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip