Isaac hóa quý ông trong MV mới

Trưởng nhóm 365 giới thiệu MV "Mr. Right - Khi anh yêu em" như cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên trong hoạt động solo.

Rời cuộc thi The Remix với giải Bạc, Isaac tập trung cho sản phẩm đơn đầu tay mang tên Mr. Right - Khi anh yêu em. Trong MV mới, anh xây dựng hình tượng một quý ông lịch lãm, cuốn hút, trái ngược với chàng trai nhí nhố trong MV Yêu không nghỉ phép phát hành cách đây không lâu.

1-4273-1435729789.jpg

Isaac - trưởng nhóm nhạc 365 - đoạt giải Bạc cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng".

Mr. Right - Khi anh yêu em là sáng tác của nhạc sĩ Only C, được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver với sự hòa âm của Long Halo. Nội dung bài hát nói về tình yêu của chàng trai dành cho người con gái lý tưởng. Anh sẵn sàng dành cho cô gái mọi điều mình có.

Trước sản phẩm solo này, Isaac đã "đánh lẻ" với MV Yêu không nghỉ phép - ca khúc từng biểu diễn tại sân khấu The Remix. Tuy nhiên, anh cho biết đó không phải sản phẩm solo mà là món quà đáp lại tình cảm của người hâm mộ sau cuộc thi. "Mr. Right mới là sản phẩm solo đầu tay, cho bước ngoặc thay đổi hình ảnh và sự nghiệp của tôi", anh nói.

2-5123-1435729789.jpg

Nam ca sĩ hướng đến hình ảnh trưởng thành trong sản phẩm solo đầu tay.

Gần đây, việc Isaac thường xuyên đi diễn một mình và thực hiện các sản phẩm solo khiến nhiều fan của 365 đặt ra tin đồn tách nhóm. Tuy nhiên, đại diện công ty của nam ca sĩ vẫn giữ im lặng về vấn đề này và cho biết sẽ có thông báo sớm trong thời gian tới.

MV Mr. Right - Khi anh yêu em và đĩa đơn cùng tên được phát hành ngày 4/7. Sau đó, Isaac có kế hoạch tổ chức các buổi ký tặng đĩa dành cho người hâm mộ tại TP HCM, Cần Thơ và Hà Nội.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip