Linh Linh – “cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội

(ĐSPL) – “Chạm ngõ” làng nhạc trữ tình Hà Nội bằng album “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 của ca sĩ Linh Linh vào thời điểm hứa hẹn nhiều tiềm năng để cô có thể khẳng định bản thân và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Sở hữu một nét đẹp hoài cổ, sang trọng cùng phong cách quyến rũ, đằm thắm và năng lực âm nhạc rõ rệt, với vốn kiến thức sư phạm chuyên môn, cùng nền tảng vững chắc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Linh Linh là một cái tên đầy mới mẻ trong thị trường âm nhạc Hà Nội.

Linh Linh – “cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội - Ảnh 1

 

Linh Linh tên thật là Nguyễn Thùy Linh, cô sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật. Nhưng từ rất sớm trong cô gái Hà Nội này đã có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Từ những năm cấp 2 Linh Linh đã tham gia nhiều hoạt động văn nghệ tại địa phương trong vai trò ca sỹ và nhạc công nghiệp dư.

Bén duyên với âm nhạc từ sớm, cũng như khả năng thẩm âm và tiết tấu thanh nhạc trời phú nên cũng thời điểm này Linh Linh đã có thể chơi tốt nhiều nhạc cụ chuyên nghiệp như piano, organ.

Linh Linh – “cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội - Ảnh 2

 

Có thể trước đây công chúng đã quen thuộc với cái tên Linh Linh qua hình ảnh một nữ ca sĩ đằm thắm cùng chất giọng ấm áp, nồng nàn đầy truyền cảm và điêu luyện với dòng nhạc trữ tình sâu lắng, nhiều xúc cảm.

Tuy nhiên “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 mới chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc và chất lượng để Linh Linh chính thức ra mắt công chúng với vai trò ca sỹ chuyên nghiệp. Album “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 chính thức ra mắt khán giả vào chiều 28/11.

Album “Giấc mơ xưa” - Linh Linh Vol 1 với 2 đĩa CD và DVD, gồm 8 sáng tác trữ tình của các tên tuổi như: Trường Sa, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương, Đỗ Lễ, Phạm Đình Chương, Thanh Tâm Tuyền, Tuấn Khanh, Lê Uyên Phương… Công chúng sẽ được thưởng thức chất giọng ấm áp, nồng nàn đầy truyền cảm và điêu luyện với dòng nhạc trữ tình sâu lắng, nhiều xúc cảm qua các ca khúc: “Bơ vơ”, “Một mình”, “Nửa hồn thương đau”, “Chiếc lá cuối cùng”, “Dạ khúc cho tình nhân”,…

Linh Linh – “cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội - Ảnh 3

 

Ra mắt album đầu tay vào thời điểm cuối năm, với vai trò là một ca sỹ đầy mới, rồi lại quyết định đầu tư vào phần hình ảnh (MV), Linh Linh còn khá mạo hiểm khi dự định liên tiếp phát hành single mới vào đầu năm.

Tuy nhiên, Linh Linh chia sẻ, đây là thời điểm cô cảm thấy mình giàu năng lượng nhất, là lúc cô không cho phép bản thân mình ngơi nghỉ trong công việc, cũng như trong niềm đam mê âm nhạc của bản thân. Cô cho rằng trong công việc, ngoài năng lực lao động thì bản thân cũng cần phải táo bạo và mãnh liệt hơn.

Linh Linh – “cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội - Ảnh 4

 

Theo dự kiến, sau khi ra mắt ablum đầu tay vào cuối tháng này tại Hà Nội, vào đầu năm 2015, nữ ca sỹ Linh Linh sẽ tiếp tục phát hành single mới của mình tại TP. HCM.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip