Lộ cát-xê hát đám cưới gây 'choáng' của Phi Nhung, Quang Lê

Phi Nhung đưa ra giá khá cao khi hát đám cưới và số tiền nhận được cô dùng để tái đầu tư vào các dự án âm nhạc.

Mới đây, theo một nguồn tin cho biết, Phi Nhung nhận biểu diễn đám cưới với mức cát-xê ngàn đô cùng tờ biên nhận mà người đại diện quản lý cho cô - anh Nguyễn Duy Lân đã thay mặt nhận trước một nửa số tiền và ký cam kết.

Nguồn tin này cũng chia sẻ Phi Nhung thường xuyên nhận được những hợp đồng biểu diễn giá trăm triệu bởi cô có không ít fan ruột là những khán giả thuộc hàng đại gia.

Lộ giá cátxê hát đám cưới gây choáng của Phi Nhung Quang Lê

Phi Nhung hát trong đám cưới đại gia.

Trước những tiết lộ "nóng" về giá cát-xê của 2 giọng hát trữ tình được nhiều khán giả yêu mến, PV đã liên hệ với chú rể của đám cưới đại gia này tìm hiểu thực hư câu chuyện. Theo đó, Chu Minh Thành - chú rể đại gia xác nhận, đã đích thân đưa cho Phi Nhung số tiền cát-xê là 12.000 USD (khoảng hơn 250 triệu), Quách Tuấn Du 4.000 USD.

Ngoài ra, anh Thành còn tiết lộ Quang Lê cũng có tên trong danh sách ca sĩ được gia đình yêu mến và mời hát trong đám cưới. Giá cát-xê mà gia đình anh Thành dự định trả cho nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn là 12.000 USD. Thế nhưng, do Quang Lê bất ngờ dính vào scandal với Đàm Vĩnh Hưng nên đã từ chối lời mời và vội vã trở về Mỹ.

Nói về lý do mời đích danh Phi Nhung, Quang LêQuách Tuấn Du hát trong "ngày vui" của mình, chú rể đại gia chia sẻ 3 giọng ca này được cả nhà anh yêu mến và đây cũng là lần đầu tiên gia đình anh chi một khoản tiền lớn để mời nghệ sĩ hát trong đám cưới.

Lộ giá cátxê hát đám cưới gây choáng của Phi Nhung Quang Lê

Đám cưới của vị đại gia trẻ tuổi.

Ngoài 3 ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt, đám cưới của vị đại gia trẻ tuổi này còn mời siêu mẫu Bình Minh và MC Quỳnh Hoa đến dẫn chương trình trong bữa tiệc đãi quan khách và hai họ. Tuy nhiên, anh Thành cũng cho biết đây là 2 vị khách mời thân thiết của gia đình nên không phải trả cát-xê.

Trước đây, Quang Lê, Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên... cũng từng để lộ giá cát-xê hát đám cưới lên đến nửa tỉ đồng.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip