Mạnh Quỳnh sáng tác ca khúc cho Ngọc Liên

Nam ca sĩ hải ngoại bay từ Mỹ về Việt Nam để giúp đàn em thu âm ca khúc do chính anh sáng tác - "Nghĩa phu thê".

Năm ngoái, Ngọc Liên quyết định về Việt Nam lập nghiệp và ra mắt single Only you để làm quen với khán giả quê nhà. Sau một năm, cô tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2015 và ghi dấu với dòng nhạc trữ tình.

Nữ ca sĩ quyết định ra mắt album mang tên Nghĩa phu thê để tri ân khán giả ủng hộ cô suốt thời gian qua. CD gồm chín ca khúc: Chuyện tình không dĩ vãng, Chuyến tàu hoàng hôn, Nhật ký đời tôi, Biển tình, Màu hoa bí...

1-2326-1435280704.jpg

Ca sĩ Ngọc Liên.

Ca khúc chủ đề CD do chính Mạnh Quỳnh sáng tác và dành tặng Ngọc Liên. Mạnh Quỳnh là người anh rất thân thiết của nữ ca sĩ khi cùng hoạt động trong một trung tâm nhạc hải ngoại. Nam ca sĩ lấy cảm hứng sáng tác khi chứng kiến quá trình lao động nghệ thuật, tình yêu, chuyện gia đình của Ngọc Liên từ hải ngoại đến khi trở về Việt Nam lập nghiệp.

Không chỉ dành tặng Ngọc Liên một bài hát ý nghĩa, Mạnh Quỳnh còn bay từ Mỹ về Việt Nam để giúp cô thu âm ca khúc, đồng thời song ca cùng cô hai bài trong album.

CD cũng đánh dấu bước chuyển mình của Ngọc Liên từ việc hát nhạc trẻ sang trữ tình, quê hương. Trong album, cô chọn hát những bài được nhiều người thể hiện trước đó. Nữ ca sĩ chia sẻ cô gặp áp lực phải xử lý sao cho tạo được nét riêng của mình, không giống bất cứ ai và hơn hết phải thể hiện được cái hồn của bài hát. Nữ ca sĩ tiết lộ riêng về cách luyến láy, nhã chữ cô bị ảnh hưởng từ danh ca Giao Linh - người cô từng hóa thân thành công và giành giải thưởng trong một đêm thi "Gương mặt thân quen" .

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip