Mr Đàm: "Giọng hát của tôi lay động cả muông thú!"

"Nếu đúng là giọng hát của tôi có tác dụng như vậy thì tôi nghĩ mình sắp trở thành ông hoàng rừng xanh rồi", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh nói.

Một tờ báo mới đăng tải bài viết với nhan đề "Cho heo nghe nhạc Mr Đàm, Sơn Tùng MTP để... tăng chất lượng thịt".

Bài báo dẫn lời anh Nguyễn Vũ Phương - một người dân ở tỉnh Vĩnh Long với bí quyết nuôi heo hết sức độc đáo.

Để heo tăng chất lượng thịt, anh Phương đã mở rất nhiều thể loại nhạc cho đàn lợn của mình nghe. Trong số những đĩa nhạc anh hay mở gồm có: Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Cẩm Ly, Sơn Tùng M-TP...

Theo anh Phương kể lại thì cứ mở các bài hát của những ca sĩ trên thì đàn lợn nhà anh im phăng phắc nằm nghe đến quên cả giờ ăn. Và chỉ cần tắt nhạc đi là chúng lại kêu inh ỏi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Trước thông tin "có vẻ rất dìm hàng trên", Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy... đó là chuyện hài hước. Nam ca sĩ cho biết, chắc chắn những người không ưng anh sẽ lại có cớ để ném đá.

"Tôi nghĩ bí quyết chăm sóc heo của anh nông dân kia chắc chắn sẽ tạo nên hai luồng ý kiến. Những người ganh ghét, không thích tôi lại có dịp ném đá là chỉ hát cho heo nghe thôi.

Còn những người nghĩ tích cực hơn chút xíu thì sẽ nghĩ là, ồ giọng hát của tôi làm lay động cả muông thú (cười)".

Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh nói: "Nếu đúng là giọng hát của tôi có tác dụng như vậy thì tôi nghĩ mình sắp trở thành ông hoàng rừng xanh rồi".Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn kể thêm rằng, anh từng rất ngạc nhiên khi được bạn bè cho xem clip một chú chó đánh đàn ca khúc của Thu Minh.

Thế nên, Mr. Đàm tin rằng động vật biết thưởng thức âm nhạc là có thật và anh thấy vui vui với những chia sẻ của người chăn nuôi trên.Trái với phản ứng khá nhanh của Đàm Vĩnh Hưng thì ca sĩ Lý Hải lại tỏ ra rất bất ngờ đến mức: "Tôi không thể tin nổi".Ca sĩ "Liều thuốc cho trái tim" cho biết đây là lần đầu tiên anh nghe chuyện kì lạ như vậy nhưng thấy cũng thú vị.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip