Người tình bị vạ lây vì cảnh nóng của Phạm Băng Băng

Trang cá nhân của tài tử Lý Thần xuất hiện vô số lời bình luận với nội dung anh bị bạn gái "cắm sừng".

Cảnh nóng trên ngựa" trong phim điện ảnh Dương Quý Phi là đề tài bàn tán của người hâm mộ những ngày qua. Nhiều ý kiến cho rằng cảnh quay quá táo bạo trong khi cũng có ý kiến nhận xét phim đã được kiểm duyệt, những cảnh này đều nằm trong giới hạn cho phép.

fu4-7561-1437968454.jpg

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong "Dương Quý Phi".

Không chỉ hai nhân vật chính Phạm Băng Băng - Lê Minh bị bàn tán, Lý Thần cũng bị vạ lây. Weibo của anh xuất hiện vô số bình luận "Lý Thần bị cắm sừng", "Lý Thần nghĩ gì về cảnh nóng"...

Tham gia sự kiện hôm 26/7, Lý Thần khẳng định anh không quá bận tâm về cảnh quay của bạn gái. "Cảnh đó đã được kiểm duyệt. Đối với diễn viên chuyên nghiệp, đó là chuyện thường tình. Tôi luôn ủng hộ Băng Băng trong sáng tạo nghệ thuật".

Nam diễn viên tiết lộ thêm khi Phạm Băng Băng đóng Dương Quý Phi, anh và cô chưa yêu nhau.

fu2-2809-1437968454.jpg

Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Trước những ồn ào, Phạm Băng Băng cũng có phản hồi tương tự Lý Thần. Cô và người tình tôn trọng công việc của nhau đồng thời biết phân biệt giữa phim và ngoài đời. Ngoài ra, cô không cảm thấy đoạn phim nóng bỏng mà chỉ thấy tình tiết đó phù hợp với nhân vật và nội dung phim.

Phạm Băng Băng - Lý Thần bén duyên nhờ đóng phim truyền hình Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Cặp sao công khai yêu nhau hồi tháng 5. Thời gian qua, đôi tình nhân nhiều lần tay trong tay trên phố hay tại sự kiện giải trí.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip