Phan Đinh Tùng hát nhạc xưa theo phong cách acoustic

Nam ca sĩ chủ trương hát mộc, không màu mè những ca khúc trữ tình quen thuộc trong album mới.

Sau album Tình khúc vượt thời gian, Phan Đinh Tùng tiếp tục ra mắt CD thứ hai Riêng một góc trời về dòng nhạc này. Nam ca sĩ cho biết, ở CD nhạc xưa đầu, anh ra mắt để thử nghiệm, xem sự đón nhận của khán giả như thế nào. Sau một thời gian, anh được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Điều đó làm cho anh có động lực để thực hiện sản phẩm tiếp theo.

1_1433316406.jpg

Ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Theo nam ca sĩ, anh hát nhạc xưa không chỉ thể hiện sự trải nghiệm của bản thân mà còn mong muốn cảm nhận sự tinh tế trong ca từ. "Ca từ chính là linh hồn của nhạc xưa, giúp những bản tình ca sống mãi trong lòng người yêu nhạc. Vì vậy, tôi khá kỹ lưỡng từ khâu chọn bài đến hòa âm để phù hợp phong cách thể hiện", anh nói. 

"Ca sĩ đầu trọc" mạnh dạn hát một số ca khúc: Đời đá vàng, Thương nhau ngày mưa... theo phong cách acoustic để người nghe cảm nhận giọng hát tự nhiên của anh. Những bản nhạc tình: Nửa hồn thương đau, Giọt nước mắt ngà, Riêng một góc trời cũng được anh hòa âm mới mẻ hơn. "Tôi hát và thu lại nhiều lần để nghiền ngẫm, suy tư một cách trọn vẹn từng bài hát trong CD lần này", Phan Đinh Tùng cho biết thêm.

Phan Đinh Tùng cũng tổ chức một đêm nhạc để giới thiệu album Riêng một góc trời vào ngày 4/6 tại TP HCM.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip