Phương Mỹ Chi hội ngộ danh ca Hương Lan trong liveshow Quang Lê

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi sẽ có dịp hội ngộ thần tượng của mình - danh ca Hương Lan trong liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương lần 4, quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu của dòng nhạc dân ca, trữ tình...

 

Phương Mỹ Chi hội ngộ danh ca Hương Lan trong liveshow Quang Lê - ảnh 1Hương Lan và cô bé dân ca Phương Mỹ Chi sẽ có màn kết hợp với nhau ở liveshow của Quang Lê - Ảnh: T.L

Hát trên quê hương là chuỗi liveshow nhạc trữ tình gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Quang Lê, bắt đầu từ liveshow đầu tiên diễn ra hồi tháng 10.2010.

Trong lần thứ 4 trở lại với khán giả Việt Nam, chương trình này tiếp tục thu hút sự quan tâm của những ai yêu mến dòng nhạc dân ca, trữ tình khi quy tụ đông đảo những giọng ca gắn liền với dòng nhạc này như Hương Lan, Phi Nhung, Duy Mạnh, Hà Vân, Quang Đại...

Đặc biệt, không thể thiếu sự tham gia của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi và cô bé hát nhạc Trịnh - Huyền Trân, hai con nuôi của ca sĩ Quang Lê. Đây cũng là cơ hội để "chị Bảy" Phương Mỹ Chi có dịp hội ngộ với thần tượng của mình - danh ca Hương Lan.

Trong chương trình, nữ ca sĩ Hương Lan sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình đồng thời có màn song ca ngọt ngào cùng chủ nhân liveshow. Khi được hỏi về khả năng kết hợp giữa cô bé dân ca và Hương Lan, ca sĩ Quang Lê cho biết anh muốn giữ bí mật và sẽ chia sẻ sau. 

Phương Mỹ Chi hội ngộ danh ca Hương Lan trong liveshow Quang Lê - ảnh 2Ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi - Ảnh: Độc Lập

Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng góp mặt trong chương trình, mang đến những ca khúc đi vào lòng người như: Bông điên điển, Làm dâu xứ lạ... Hoài Lâm, con trai nuôi của Hoài Linh, từ nhỏ đã được cha nuôi hướng theo dòng nhạc trữ tình, quê hương, cũng sẽ mang đến những giai điệu ngọt ngào trong chương trình mang chủ đề Tình yêu và nỗi nhớ.

Bên cạnh đó, hai giọng ca bước ra từ cuộc thi X-Factor là Hà Vân và Trần Quang Đại hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn thú vị của chương trình.  

Phương Mỹ Chi hội ngộ danh ca Hương Lan trong liveshow Quang Lê - ảnh 3Ca sĩ trẻ Hoài Lâm - Ảnh: Zun Phan

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip