Siu Black không muốn nhắc đến Phương Thanh

"Chúng tôi hiện nay không còn thân thiết như trước", nữ ca sĩ chia sẻ thêm về mối quan hệ với Phương Thanh.

Trong đêm Chung kết 5 của Ngôi sao Phương Nam lên sóng tối qua (7/8), Siu Black chọn chiếc váy đỏ nổi bật để xuất hiện trước khán giả. Nữ giám khảo 51 tuổi cho biết chỉ cách đây nửa năm, nữ ca sĩ còn phải sống trong cảm giác suy sụp và mất hết hy vọng về mọi thứ.

Tuy nhiên, liveshow Dấu Ấn (tháng 3/2015) đã mang đến cho Siu Black nhiều cơ hội để trở lại với nghề. Chính vì vậy, hiện nay Siu Black trân trọng tất cả cơ hội đến với mình cũng như thận trọng hơn trong những phát ngôn.

Ngoài việc ca hát, Siu Black gần như không tiếp xúc với báo giới. Việc đi lại, xuất hiện của nữ ca sĩ cũng được giữ bí mật. Điều này lại càng khiến cho công chúng quan tâm về cuộc sống của chị càng thêm… tò mò.

Siu Black không muốn nhắc đến Phương Thanh

Siu Black và Phương Thanh

Trước nhiều câu hỏi của báo giới gửi về BTC của chương trình Ngôi sao Phương Nam, Siu Black đã mở lòng và chia sẻ về cuộc sống.

Chị Siu cho biết hiện nay, phần lớn thời gian chị đều ở Kon Tum. Khi có ai mời đi hát, Siu Black đều nhận lời tham gia. Tuy nhiên, chị cũng chia sẻ thật lòng là do ở xa, chi phí đi lại khá tốn kém nên không có nhiều bầu show hay nhà sản xuất mời chị.

Ngoài cuộc sống, mối quan hệ giữa Siu Black và ca sĩ Phương Thanh luôn là chủ đề được báo chí quan tâm. Nói về Phương Thanh, Siu Black chia sẻ: “Chúng tôi hiện nay không còn thân thiết như trước nhưng vẫn là đồng nghiệp của nhau. Sai lầm cũ đã khiến tôi mất đi một người bạn, người em gái, người tri kỉ trong âm nhạc và cuộc sống.

Đó là một điều đáng tiếc. Nhưng, tôi không muốn suốt ngày nói về những điều hối tiếc đã qua, cũng như kéo Chanh vào những bài báo. Chúng tôi đều có cuộc sống riêng, cứ nhắc mãi về nhau theo cách này cũng không được hay lắm. Tôi đã hứa sẽ không nhắc đến tên của Chanh nữa và tôi muốn giữ lời hứa của mình”.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip