Thu Phương nghẹn lời khi nói về việc loại thí sinh

Trước quyết định loại 2 thí sinh, Thu Phương đã không kìm được cảm xúc đau lòng.

Tối qua (12/7), The Voice đã diễn ra đêm thi mở màn vòng liveshow của Giọng hát Việt mùa 3. Kết quả loại hai thí sinh của đội Thu Phương đã gây nhiều tranh cãi sau đó. Một số ý kiến cho rằng huấn luyện viên Thu Phương đã quá bất công khi loại 2 thí sinh khá tiềm năng là Thu Hòa và Hữu Toàn - cả hai người đều được cô cứu ở vòng Đối đầu.

Bác bỏ tin đồn bất công Thu Phương nghẹn nghào khóc khi loại thí sinh

Team của đội huấn luyện viên Thu Phương trước khi 2 người trong số này bị loại.

Trong đêm thi tối qua, Thu Hòa đã thể hiện khá xuất sắc ca khúc Mẹ tôi, gây nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong phần công bố kết quả, Thu Hòa bị rơi vào top nguy hiểm do không có lượng bình chọn cao. Dù vậy, quyết định không giữ Thu Hòa cũng như Hữu Toàn lại của HLV Thu Phương khiến nhiều khán giả bất ngờ.

 

Thu Phương suýt khóc khi nói về việc loại thí sinh

Ngay sau đêm thi, HLV Thu Phương đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi và cho biết những cảm xúc của mình khi phải loại những thí sinh mà cô xem như người thân trong gia đình.

Giọng ca Dòng sông lỡ đãng đã suýt trào nước mắt khi nhắc lại quyết định khó khăn này. "Toàn đội đang là một bức tranh đầy màu sắc và để bớt đi một bức tranh quá đẹp như vậy, Thu Phương cảm thấy rất khó để đưa ra quyết định. Thu Phương biết các em đã tập luyện rất vất vả và gửi đến khán giả những phần trình diễn tốt nhất. Và theo Thu Phương thì dừng lại chưa hẳn là đã kết thúc, các bạn sẽ đồng hành với Thu Phương cùng cả đội trong thời gian tới”.

 

 Thu Phương nhận xét về phần thi của đội Tuấn Hưng cũng như đánh giá thí sinh 2 đội còn lại của HLV Mỹ Tâm Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh đó, Thu Phương cũng chia sẻ lý do vì sao lại chọn những ca khúc khó cho thí sinh của mình ở ngay đêm liveshow đầu tiên. Theo đó, cô cho biết cô muốn thử thách các thí sinh cũng như để các em thể hiện được sự tinh tế trong cách hát.

Đánh giá chung về đội của 3 huấn luyện viên còn lại, Thu Phương cho biết màu sắc chung là khá trẻ trung, đồng đều; còn riêng đội của cô có sự sâu lắng hơn trong cả suy nghĩ lẫn cách hát.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip