Thu Phương: ‘Nhờ Jimmii Nguyễn mới có tôi của hôm nay’

Ca sĩ kể đồng nghiệp từng giúp cô có cơ hội đơn ca trên sân khấu Nhà hát Báo Hà Nội năm xưa.


 Anh trai - ca sĩ Quang Minh - ngồi ghế “nóng“ đoán giọng ca của Thu Phương.Anh trai - ca sĩ Quang Minh - ngồi ghế “nóng“ đoán giọng ca của Thu Phương.

 

 

Thu Phương là khách mời trong tập 9 Ca sĩ giấu mặt mùa thứ ba. Các nghệ sĩ ngồi ghế "nóng" cùng 100 khán giả đoán giọng của các người chơi gồm: Thu Phương, Jimmii Nguyễn, Phương Thanh, nhạc sĩ Giáng Son, học trò Hoàng Dũng và anh trai - ca sĩ Quang Minh.

Trong chương trình, Thu Phương nhắc lại chuyện cũ để cảm ơn ca sĩ Jimmii Nguyễn. Cô kể năm 1997, trong khi Quang Linh, Phương Thanh, Lam Trường đã nổi tiếng, đắt show, cô vẫn phải xếp hàng chờ đến lượt hát ở Nhà hát Báo. Năm đó, Jimmii Nguyễn về Việt Nam kết hợp với nhà hát này thực hiện tour xuyên Việt. Anh đã đề nghị ban tổ chức để Thu Phương hát đơn thay vì chỉ được hát nhóm, hát bè. Trong lần đầu độc diễn này, Thu Phương đã hát Có phải em mùa thu Hà Nội. Màn trình diễn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sau đó, cô nhận được nhiều hợp đồng thu âm và lời mời đi diễn.

"Nếu không có Jimmii Nguyễnkhông có Thu Phương của hôm nay hoặc có chăng cũng là một Thu Phương rất khác"ca sĩ chia sẻ..

Jimmii Nguyễn kể lần đầu gặp gỡ Thu Phương, anh bị thu hút bởi giọng nữ đầy cảm xúc. Anh còn nghĩ đến việc nhường cả buổi diễn của mình cho đồng nghiệp. 

Thu Phương bắt đầu con đường âm nhạc từ năm 14 tuổi khi trúng tuyển vào Nhà hát Báo Hà Nội nhân dịp Đoàn ca nhạc nhẹ của nhà hát về Hải Phòng tuyển sinh. Hiện cô sống cùng chồng - ông "bầu" Dũng Taylor - và các con ở Mỹ.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip