Tiến Dũng 'The Men' chia tay bạn gái

Nam ca sĩ và Lan Anh đã 'đường ai nấy đi' nửa năm nay.

Hồi cuối năm 2014, Tiến Dũng "The Men" lại vướng tin đồn anh và bạn gái mới Lan Anh đã chia tay. Song, thời điểm đó nam ca sĩ cho rằng đây là tin đồn thất thiệt, thực tế cả hai vẫn hạnh phúc. Mới đây, Tiến Dũng xác nhận, đúng là anh và Lan Anh đã "đường ai nấy đi" từ cuối năm ngoái, khi tin đồn rộ lên. 

Tiến Dũng không muốn nhắc nhiều về lý do cuộc tình của anh và Lan Anh tan vỡ, chỉ muốn một lần chính thức khẳng định họ đã không còn chung đôi. Khác với những cuộc chia tay ồn ào trước đó với các hot girl khác, lần này Tiến Dũng và Lan Anh chấm dứt chuyện tình cảm trong êm thấm. Nửa năm nay, ngoại trừ những người bạn thân, hầu như không ai biết họ đã chia tay.

1-JPG-3451-1434510989.jpg

Lan Anh và Tiến Dũng khi còn mặn nồng.

Tiến Dũng - Lan Anh công khai mối quan hệ giữa năm 2014. Khi đó, Lan Anh bị fan của Hải Băng - "tình cũ" Tiến Dũng - "ném đá" không thương tiếc vì bị cho là kẻ thứ ba. Theo Hải Băng, Lan Anh là bạn của cô, sau lần đóng MV chung với Tiến Dũng thì bất ngờ "cướp" luôn người yêu.

Trước sự việc ồn ào trên báo chí suốt thời gian dài, Tiến Dũng đã lên tiếng bảo vệ bạn gái mới. Theo anh, Lan Anh và Hải Băng chưa bao giờ là bạn của nhau. Chuyện ai đúng ai sai trong mối quan hệ "tay ba" này không quan trọng, vì anh và Hải Băng đã chia tay gần hai năm trước đó. Tiến Dũng không muốn Lan Anh bị đưa ra làm đề tài bàn tán khắp nơi, bởi cô không đáng bị như vậy. 

Về phía Lan Anh, cô từng chia sẻ, cô không thấy Tiến Dũng lăng nhăng, hoặc có thể cô đã cầm được dây cương của "con ngựa" này. 

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip