"Trần gia nhã nhạc": Nhạc dành cho vua hay cho dân

Nhã nhạc là thứ nhạc cung đình, và "Trần gia nhã nhạc" muốn dùng từ này để khẳng định thứ âm nhạc mình muốn mang đến cho nhân dân.

Theo lý luận của Trần Tiến, nhã nhạc cứ cho là nhạc dành cho vua đi nhưng bây giờ dân làm chủ, dân còn hơn vua, còn được phong là Thượng Đế nữa kia. Vì vậy nhã nhạc của Trần gia là dành cho nhân dân.

Tran-gia-nha-nhac-2
Trần gia đã mang đến một đêm nhã nhạc của nhân dân.

Đúng như suy luận của Trần Tiến, đêm nhạc vừa qua của gia đình họ Trần diễn ra ấm cúng như không khí gia đình, nghệ sĩ đối đãi với khán giả như người nhà. Kịch bản chương trình với những ca khúc được sắp xếp sẵn lu mờ trước những lời yêu cầu của khán giả. 

Tran-gia-nha-nhac-1
Con gái Hà Trần xuất hiện trên sân khấu.

Tran-gia-nha-nhac-4

Tran-gia-nha-nhac-5

Tran-gia-nha-nhac-7
Diva Trần Thu Hà phiêu trong đêm nhạc của Trần gia.

Đêm nhạc là sự hội ngộ của 3 thế hệ Trần gia, từ nghệ sĩ gạo cội Trần Hiếu, Trần Thu Hà, nhà sản xuất âm nhạc Trần Thanh Phương, đến các cô cháu gái của Trần Hiếu bé Trần Hoàng Hà, con gái nhạc sĩ Thanh Phương - bé Trần My Anh... Và tất cả các ca khúc được thể hiện đều là của nhạc sĩ Trần Tiến.

 

Tran-gia-nha-nhac-6
NSND Trần Hiếu và học trò có những phút ngẫu hứng trên sân khấu.

Và điểm nhấn của chương trình chính là sự xuất hiện đầy lửa của NSND Trần Hiếu. Ông đã mang đến những giây phút sống trong âm nhạc thực thụ với bản Ngẫu hứng phố chinh phục mọi khán giả.

Ngoài ra, nghệ sĩ Trần Hiếu còn khiến khán giả ngả mũ thán phục khi trình diễn những kỹ năn sân khấu điêu luyện của mình.Tranh thủ lúc ban nhạc đệm Tiếng trống Paranưng - song ca cùng Tấn Minh- Trần Hiếu biểu diễn một số vũ đạo dùng hông và bàn chân. Tấn Minh cố bắt chước nhưng không theo kịp. 

Tham gia đêm nhạc còn có sự góp mặt của các khách Uyên Linh và học trò lâu năm của Trần Hiếu, nam ca sĩ Tấn Minh.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip