Tuấn Hưng và Hoàng Yến Chibi cùng "cháy" với sinh viên

Với sự tham gia của gần 10.000 sinh viên, bữa tiệc âm nhạc “KẾT NỐI KHÔNG NGỪNG, TƯNG BỪNG KHÁM PHÁ” do Mobifone và Vietinbank tổ chức đã chính thức khởi động.

Vừa qua, đêm nhạc thật sự bùng cháy tại sân Thư viện Tạ Quang Bửu – trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Khuấy động cơn sốt trong bữa tiệc âm nhạc này chính là anh chàng huấn luyện viên The Voice điển trai Tuấn Hưng, lần lượt trình bày những ca khúc quen thuộc của mình với bản phối hoàn toàn mới, Tuấn Hưng đã thật sự trở thành cơn bão trong Đêm nhạc hội vào tối ngày mùng 03/10. Giọng hát đặc trưng với những ca khúc đang hot, Tuấn Hưng đã thật sự làm cho khán đài của trường Đại học Bách khoa trở nên rực lửa.

Trong đêm chào mừng Tân sinh viên, và trao học bổng cho 30 Thủ khoa các trường Đại học năm 2015 -2016, để khích lệ tinh thần học tập càng ngày càng phát triển cho các bạn sinh viên, Tuấn Hưng và MC Thành Trung đã luôn động viên và tâm sự với các bạn sinh viên của mình những chuỗi ngày còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, và với Tuấn Hưng thì anh luôn nói với các bạn sinh viên rằng anh luôn yêu quý chuỗi ngày còn đi học của mình.

 

Tuấn Hưng luôn tạo nên sự cuồng nhiệt với các bạn sinh viên.

Ngoài ra, Tuấn Hưng đã cùng song ca những ca khúc với cậu học trò Đăng Quang của mình trong The voice.

 

Những cô gái máu lửa trong nhóm ST 319 cũng tạo nên cơn sốt trong bữa tiệc âm nhạc tối qua với những màn vũ đạo chuyên nghiệp và cuồng nhiệt.

Và kết thúc đêm nhạc hội chính là cô công chúa teen Hoàng Yến Chibi với những bài hát nhẹ nhàng, và sôi động cũng đủ khuấy đảo các bạn sinh viên đến tận cuối chương trình.

Và hơn hết, thành công của đêm nhạc “chào mừng Tân sinh viên” của Mobifone và Vietinbank chính là sức trẻ và độ nhiệt huyết của tất cả các bạn sinh viên tình nguyện của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, cùng với độ nóng vô cùng lớn của toàn thể các bạn sinh viên có mặt trong đêm Gala “Kết nối không ngừng, tưng bừng khám phá”.

(Theo: mvmoi.com)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by Mvmoi.com All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip